Bảo hộ lao động Trương Phi


An toàn hơn ngày hôm qua

YÊU CẦU ĐỐI VỚI QUÝ ĐẠI LÝ

  1. Quý đại lý tự quản lý Khu vực đã được đăng ký với Laodongbaoho.com, tự mở rộng phát triển khách hàng và phát triển thị trường.
  2. Chủ động xây dựng mạnh mạng lưới bán hàng cung cấp sản phẩm của mình bằng các hình thức, hoạt động lành mạnh, thể hiện tính chuyên nghiệp.
  3. Các đại lý mở rộng chi nhánh tại các địa điểm mới sẽ được Nhà sản xuất/ Laodongbaoho.com hỗ trợ tối đa đồng thời được bảo vệ tối đa trên toàn hệ thống theo nguyên tắc đầu tiên, Đại lý xây dựng kế hoạch phát triển của mình và thông báo địa điểm muốn phát triển về cho Nhà sản xuất/ Laodongbaoho.com để được bảo vệ trên toàn hệ thống nhằm tránh cạnh tranh không lành mạnh giữa các Đại lý.
  4. Tự chủ động lên kế hoạch kinh doanh, kế hoạch phát triển khách hàng, kế hoạch đem sản phẩm tiếp cận người tiêu dùng tại khu vực mình đã đăng ký phụ trách hoặc tại địa điểm phát triển mới mà mình đã đăng ký bảo vệ từ Nhà sản xuất/ Laodongbaoho.com.
  5. Trong vòng 3-6 tháng sau khi Quý đại lý đăng ký bảo vệ với Nhà sản xuất/ Laodongbaoho.com, mà quý đại lý không triển khai thì sẽ được Laodongbaoho.com chuyển giao quyền bảo vệ lại cho Đại lý đăng ký kế tiếp.
  6. Trong các trường hợp nhằm phát triển thị trường, Laodongbaoho.com sẽ có kế hoạch mở rộng mạng lưới, Laodongbaoho.com sẽ tự tổ chức độc lập đồng thời thông báo địa điểm tổ chức tới các đại lý khu vực lân cận hoặc là sẽ thông báo trên trang web chính thức, Các đại lý có quyền đăng ký tham gia đồng hành và hỗ trợ cùng Laodongbaoho.com trong trường hợp Đại lý muốn mở rộng phát triển mạng lưới của mình tại địa điểm đó. Việc lựa chọn này theo nguyên tắc đầu tiên (nêu trên).
  7. Hỗ trợ Hãng/ Laodongbaoho.com khi có các chương trình khuyến mãi, quảng cáo diễn ra tại điểm kinh doanh của Quý đại lý.
  8. Không kinh doanh sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ. Nếu là Đại lý phân phối độc quyền thì không kinh doanh sản phẩm tương tự của thương hiệu khác.
  9. Mức giá cho khách hàng đầu cuối đảm bảo tương đương với mức giá bán lẻ đề nghị của laodongbaoho.com. Không bán phá giá.

Để được giải đáp các thắc mắc khác, xin vui lòng liên hệ 0914333421 hoặc gửi mail về địa chỉ: laodongbaoho@gmail.com

Trân trọng cảm ơn !